หน้าหลัก
ฝาก-ถอน
สมัครเอเย่น
บทความ
คำถาม
วิธีใช้

แอพหาเงิน พนันออนไลน์ Sixty-Six ไพ่เยอรมนี okwin1688

แอพหาเงิน พนันออนไลน์ Sixty-Six ไพ่เยอรมนี okwin1688-2

ในเยอรมนี มักเรียกว่า Skat พนันออนไลน์ อย่างไรก็ตามแตกต่างจาก Skat สิ่งนี้ถือว่าตรงไปตรงมาและเหมาะสำหรับเด็ก แอพหาเงิน เหตุผลที่ มักเรียกว่า Skat ก็คือไม่มีกฎที่แนะนำอย่างชัดเจนในการแข่งขันส่วนใหญ่ ปัญหานี้ยังถูกนำเสนอโดย David Parlett ใน "Card Games for Two" ของเขา okwin1688 

ผู้เล่นและการ์ด

หากต้องการเรียนรู้วิธีเล่นคุณจะต้องมีสำรับ 24 ใบ พนันออนไลน์ อาจมีมูลค่าแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสำรับที่คุณเล่นด้วยภาษาฝรั่งเศสหรือเยอรมัน แอพหาเงิน หมายเลขตามปกติไป - Ace (11), สิบ (10), King (4), Queen (3), Jacks (2) และเก้า (0) สิ่งนี้เล่นระหว่างสองคน okwin1688  

 

การจัดการไพ่

ดีลเลอร์จะถูกเลือกแบบสุ่ม สามารถแจกทีละใบเป็นสองหรือสามใบ ใบที่ 13 วางหงายบนโต๊ะ สิ่งนี้จะกำหนดชุดที่กล้าหาญใน  11 ใบที่เหลืออยู่ในสำรับ

 

วิธีการเล่น 

เป็นGameที่สนุกซึ่งมีต้นกำเนิดในประเทศเยอรมนีซึ่งรู้จักกันในชื่อ Sechsundsechzig ที่นั่น ดูเหมือนจะเป็นบรรพบุรุษของ Bezique และ Pinocle ออกแบบมาให้เล่นโดยสองคน

 

ใช้เด็คที่ดัดแปลงซึ่งประกอบด้วย พนันออนไลน์ เด็คมาตรฐาน 1 สำรับที่เด็คลดลงเพื่อใช้การ์ดทั้งหมดของนิกาย Ace, King, Queen, Jack, 10 และ 9 การจัดอันดับของการ์ดในเด็คนี้สำหรับสิ่งนี้ มีดังนี้ Ace, 10, King, Queen, Jack, 9 okwin1688  การกำหนดดีลเลอร์รายแรกสามารถทำได้หลายวิธีโดยมีวิธีการปกติเพื่อให้ทั้งสองดึงจากเด็คที่สับ ผู้เล่นจั่วที่สูงกว่าจะกลายเป็นเจ้ามือแรก แอพหาเงิน หากทั้งสองฝ่ายจั่วในนิกายเดียวกันคุณจะจั่วอีกครั้งจั่วต่อไปจนกว่าใบหนึ่งจะสูงกว่าอีกใบอย่างชัดเจน หลังจากแต่ละมือข้อตกลงจะสลับกันระหว่างทั้งสอง ในการเริ่มต้นดีลเลอร์จะสับแพ็คอย่างละเอียดและเสนอให้ฝ่ายตรงข้ามตัด หลังจากการตัดแต้มดีลเลอร์จะแจกให้กับแต่ละคนหกใบในสองชุดสามใบโดยเริ่มจากคู่ต่อสู้ หลังจากตกลงเขาวางส่วนที่เหลือของสำรับคว่ำหน้าลงบนโต๊ะเป็นสต็อก (เรียกอีกอย่างว่ากรงเล็บ) จากนั้นเขาก็พลิกใบบนสุดของหุ้นนี้และวางไว้ข้างๆหุ้น การ์ดที่เปิดเผยนี้ควรวางบางส่วนไว้ใต้กองสต็อก ชุดใบนี้กลายเป็นชุดที่ดีที่สุดสำหรับมือ

 

ฝ่ายตรงข้ามของเจ้ามือเริ่มเล่นโดยนำใบแรกไปสู่กองแรก จากนั้นคู่ต่อสู้ของเขาก็เล่นของตัวเองเพื่อหลอก ในขั้นตอนนี้เขาสามารถเล่นใด ๆ พนันออนไลน์ แอพหาเงิน จากมือของเขาและไม่จำเป็นต้องทำตามชุดสูทหรือเล่น K Qเพื่อกลอุบาย กองจะชนะโดยสูงสุดของชุดคนที่กล้าหาญที่เล่นกับกอง หากไม่มีการเล่นของคนที่กล้าหาญเพื่อหลอกใบที่สูงที่สุดในชุดเดิมจะนำไปสู่กลอุบายจะชนะ ผู้ชนะในแต่ละกองจะนำใบแรกไปสู่กองถัดไป คนที่ชนะกองจะตั้งไพ่คว่ำหน้าลงไปด้านข้างเพื่อใช้ในภายหลังเพื่อช่วยในการกำหนดคะแนนสำหรับมือ ผู้ชนะของกองจะนำใบที่คว่ำหน้าลงบนของหุ้นและคู่ต่อสู้ของเขานำใบที่คว่ำหน้าถัดไปจากหุ้นเพื่อเติมในมือของเขาให้เต็มหกใบ สิ่งนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าสต็อกจะหมดดังนั้นในมือจะมีหนึ่งใบเหลืออยู่ในสต็อก (และใบที่หงายหน้า) ในเทิร์นนี้ผู้ชนะจะได้ใบสุดท้ายที่คว่ำหน้าของหุ้นและคู่ต่อสู้ของเขาจะได้ใบ K Qที่เปิดเผย หลังจากนี้จะถือว่าปิดและกฎการเล่นจะเปลี่ยนไปบ้างคำแนะนำGameหกสิบหก

เกมเริ่มต้นอย่างเรียบง่าย มีสองขั้นตอนหลัก พนันออนไลน์ 

ด่านที่หนึ่ง

วาง Cardsหงายขึ้น okwin1688  พนันออนไลน์ ตามด้วยฝ่ายตรงข้ามตอบสนองด้วยการ์ดของพวกเขาเอง หากสองใบมีชุดเดียวกันใบที่มีอันดับสูงกว่าจะชนะ หากคุณเลือกใช้ใบ K Qคนที่กล้าหาญก็จะชนะ ผู้ชนะรวบรวมทั้งสองใบและคว่ำหน้าลงต่อหน้าเขา แอพหาเงิน นอกจากนี้ผู้ชนะยังดึงใบบนสุดออกจากสำรับโดยไม่แสดงให้ฝ่ายตรงข้ามเห็น ฝ่ายตรงข้ามยังจั่วเพื่อให้ทั้งสองมีหกใบในมืออีกครั้งจะต้องไม่นับแต้มจนกว่าจะเล่นหมด ผู้ชนะในกองสุดท้ายจะดึงใบสุดท้ายคว่ำหน้าในขณะที่คน ที่สองอ้างว่าทรัมป์อยู่ข้างใต้

ขั้นที่สอง

ในขั้นตอนสุดท้ายการขาดใบที่เฉพาะเจาะจงจะเปลี่ยนกฎเล็กน้อย คุณจะต้องเล่นจากชุดเดียวกันก่อน ถ้าไม่มีก็ต้องใช้ไม้เด็ด หากไม่มีใบ K Qก็สามารถเล่นชุดใดก็ได้แม้ว่านี่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าตลอดทั้งผู้ชนะจะเปิดกองต่อไป ในขณะเดียวกันนี้ไม่ได้เล่นเสมอไปจนกว่าจะถึงมือสุดท้ายเนื่องจากผู้เล่นมักจะทำคะแนนได้ แต้มก่อนหน้านี้และจึงจบลงอย่างรวดเร็ว เป็นไปได้ที่จะเกิดการเสมอกันระหว่างผู้เล่น ณ จุดนั้นไม่มีคนใดคนหนึ่งชนะและจะต้องเล่นซ้ำอีกครั้ง

เรียก "ออก" เพื่อชนะเกม

เพื่อให้คุณรู้ว่าพวกเขาได้รับแต้มเท่าไหร่ตลอดทั้งพวกเขาจะต้องนับใบที่ชนะไปเรื่อย ๆ เมื่อถึง หกสิบหกแล้วคุณสามารถพูดได้ว่า "ออก" พนันออนไลน์ แอพหาเงิน แล้วจึงสรุปได้ หากคุณไม่ได้เรียกคะแนนอย่างถูกต้องจะถือว่าเป็นฝ่ายแพ้ คุณสามารถจบเมื่อใดก็ได้ที่พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสะสม ไว้โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถพูดว่า "ออก" ได้หลังจากกลอุบายเสร็จสิ้น หากคุณเรียก "ออก" ต่อหน้าคุณจะถือว่าเป็นผู้ชนะ okwin1688  อ้างทรัมป์

มีกฎที่น่าสนใจ ที่อนุญาตให้คุณอ้างสิทธิ์ในใบ K Qที่อยู่ใต้สำรับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการทำเช่นนั้นผู้เล่นต้องสลับใบนั้นกับเก้าใบจากมือของเขา อย่างไรก็ตามคนที่ต้องการทำเช่นนั้นก่อนอื่นจะต้องเล่นอย่างน้อยหนึ่งกอง พนันออนไลน์ 

การ์ดจับคู่ - "งานแต่งงาน"

วิธีง่ายๆในการทำให้ได้มากคือการประกาศ "อภิเษกสมรส" ระหว่างพระมหากษัตริย์และพระราชินี หากไพ่มาจากชุดเดียวกันนั่นจะทำให้คุณได้ 40 แต้ม หากใบใดใบหนึ่งมาจากชุดรองคุณจะได้รับ 20 แต้มเท่านั้น ผู้เล่นบางคนชอบที่จะรอสักครู่ก่อนที่จะประกาศแต่งงานและด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถออกจากได้อย่างกะทันหันและรวดเร็วโดยชนะ

ไม่มีการจั่วการ์ดอีกต่อไป "The Cover"

กฎของอะไรที่น่าสนใจ คือ "หน้าปก" พนันออนไลน์ หน้าปกเป็นกฎที่คุณจะตัดการเข้าถึงเด็คจากนั้นคุณจะเหลือกที่เหลือเพื่อตัดสิน ที่น่าสนใจผู้ชนะของกองคือผู้ที่สามารถดึงออกมาจากสำรับก่อนที่จะปิดมัน ผู้เล่นยังสามารถตัดการเข้าถึงการจับฉลากของฝ่ายตรงข้ามก่อนหน้าปกได้หากพวกเขาเลือกที่จะมีรูปแบบที่น่าสนใจในการใช้ฝาปิด ในบางกรณีคุณสามารถคลุมสำรับอ้างสิทธิ์ราชาคนที่กล้าหาญ (หงายไพ่) ด้วยเก้าใบและเรียกงานแต่งงานได้หากคุณมีราชินี นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของวิธีการใช้ปกอย่างรวดเร็วเพื่อให้เป็นที่ต้องการของคุณ

 

การตัดสินคะแนน

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในการชนะผู้เล่นต้องสะสมให้ได้เจ็ดจะคำนวณเมื่อสิ้นสุด หากคุณชนะเมื่อฝ่ายตรงข้ามมีไพ่ 33 แต้มขึ้นไปผู้ชนะจะได้รับเดียว หากคุณชนะเมื่อฝ่ายตรงข้ามมีไพ่น้อยกว่า 33จะมีการมอบ 2 ให้กับผู้ชนะแทน กระบวนการนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าคน หนึ่งจะทำได้ทั้งหมดเจ็ดวิธีการปรับปรุง

สำหรับคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญของ Sixty-Six กองเหล่านี้อาจดูเหมือนไม่จำเป็น อย่างไรก็ตามสำหรับคนอื่น ๆ พวกเขาจะมีประโยชน์

 • คำแนะนำแรกและสำคัญที่สุดคือพยายามติดตามพอยด์ที่ได้รับให้ดี
 • คนที่ดีจะต้องพยายามนับคะแนนของคู่ต่อสู้ด้วย
 • บางครั้งเป็นการดีกว่าที่จะเสียสละใบแต่งงานเพื่อชนะกองแล้วปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามทำเช่นนั้น
 • หากคุณมีแต้มจำนวนมาก (หรือที่เรียกว่า "ตา") คุณสามารถเสี่ยงที่จะวาง "ใบปิด" บนสำรับได้เนื่องจากมีโอกาสดีที่คุณจะชนะด้วยใบที่เหลืออยู่
 • พิจารณาครอบคลุมหากคุณมีใบที่ดีกว่าเล็กน้อยและไพ่สูงที่ยุติธรรมซึ่งสามารถสร้างที่เหมาะสมให้กับคุณได้ กองที่ดีอีกอย่างสำหรับอะไรที่ใช้งานได้ยาวนานขึ้นคือการพยายามติดตามใบที่เล่นไปแล้ว ด้วยเหตุนี้สเตจที่สองมักจะเป็นอะไรที่ง่ายมากสำหรับคนที่ติดตามว่าใบใดถูกเล่นในด่านที่หนึ่ง

 

ความแตกต่างกับ Schnapsen

สิ่งนี้มักถูกเปรียบเทียบกับเวอร์ชันออสเตรียที่เรียกว่า Schnapsen มีความแตกต่างหลัก ๆ หลายประการกับ Schnapsen แม้ว่าเราจะทราบอย่างรวดเร็วที่นี่:

 • ฝ่ายตรงข้ามของคนที่ได้รับความคุ้มครองสามารถขโมยใบ K Qได้แม้ว่าเขาจะไม่ได้ต่อยก็ตาม
 • สามารถคลุมเด็คได้ตลอดเวลา
 • ผู้ชนะจะกลายเป็นเจ้ามือในถัดไป
 • ทั้งหมดจะนับจาก 0-7

มีรูปแบบย่อยอื่นๆ ที่ทำให้แตกต่างกัน ในกรณีส่วนใหญ่ตกลงกันว่าเป็นอะไรที่ใช้ทักษะมากกว่าซึ่งขึ้นอยู่กับโอกาสน้อยกว่า

หกสิบหกโดยสามคน

สิ่งนี้สามารถเล่นได้โดยสามคน แต่มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในช่วงเวลานี้ ขั้นแรกเจ้ามือแจก 3 ใบให้กับแต่ละคนจากนั้นจึงเลือกชุดที่ดีที่สุดเท่านั้น จากนั้นคุณจะตามด้วย 2 และ 3 ที่แจกให้กับคุณเพื่อให้ทุกคนมีแปดใบเมื่อแต่ละคนถือไพ่แปดใบจะไม่มีเด็คเหลืออยู่ คนที่อยู่ทางซ้ายมือของคุณเป็นคนแรกที่เล่น

 

หกสิบหกสำหรับสี่คน

สุดท้ายสิ่งนี้ยังสามารถเล่นได้โดยสี่คนซึ่งในกรณีนี้ผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะเป็นพันธมิตรกัน แต่ละคนจะได้รับหกใบซึ่งหมายความว่าสำรับ (หรือ "Talon") จะลดลงเป็นศูนย์ทันทีเมื่อเริ่ม กฎสำหรับสี่คนจะเหมือนกับกฎในอะไรที่สี่ จุดประสงค์อีกครั้งคือการชนะ มีเวอร์ชันอื่นที่ซับซ้อนกว่านี้หากคุณชอบอะไรที่มีสี่คนรวมถึงออสเตรีย Bauernschnapsen และ Gaigel ของเยอรมัน หากคุณสนุกกับอะไรที่หลากหลายเหล่านี้อาจเหมาะกับคุณ

 

จบเกม

เมื่อสต็อกหมดแล้วจบก็จะเริ่มขึ้น ในการเล่นหกเทคนิคสุดท้ายจะใช้กฎต่อไปนี้

 • คุณจะต้องปฏิบัติตามให้เหมาะสมกับไพ่นำ
 • หากไม่สามารถปฏิบัติตามชุดได้คุณสามารถเล่นใดก็ได้
 • กองชนะโดยคนที่กล้าหาญสูงสุดที่เล่นกับมัน หากไม่มีการเล่นที่ดีกว่าจะชนะโดยสูงสุดของชุดนำ
 • ผู้ชนะกองสุดท้ายได้ 10

 

การปิดสต็อก

ก่อนที่หุ้นจะหมดคนใดคนหนึ่งอาจประกาศ“ ปิด” และระบุสิ่งนี้โดยการคว่ำหน้าลง ผู้เล่นอาจทำสิ่งนี้ก่อนหรือหลังการจับฉลากจากหุ้นเมื่อปิดสต็อกแล้วจะไม่สามารถดึงออกมาได้อีกและเล่นรายได้ไปยังเกมจบทันทีสำหรับเทคนิคหกหรือห้าครั้งสุดท้าย ในกรณีนี้ไม่มีโบนัสสำหรับการชนะกองสุดท้ายหากคนที่ปิดหุ้นไม่ชนะในมือพวกเขาจะถูกลงโทษและฝ่ายตรงข้ามได้ Scoreสอง

 

การอ้างสิทธิ์

หากคนใดคนหนึ่งประกาศในระหว่างการเล่นว่าถึง เกมจะถูกปิดและไม่มีการเล่นเทคนิคใด ๆ อีก อย่างไรก็ตามหากผู้อ้างสิทธิ์ผิดและไม่มีอย่างน้อย พวกเขาจะถูกลงโทษโดยฝ่ายตรงข้ามได้สองใน

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: วิธีการเล่น 66 เป็นอย่างไน ?

A: ผู้ที่ไม่ใช่ดีลเลอร์เป็นผู้นำก่อน ไม่มีใครมีหน้าที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเหมาะสม ใบที่สูงกว่าของชุดนำหรือคนที่กล้าหาญเล่นกับผู้นำในชุดธรรมดาจะชนะกอง ผู้ชนะของกองจะดึงใบบนสุดของหุ้น (ฝ่ายตรงข้ามรับใบถัดไป) และนำไปสู่กองต่อไปคนใดคนหนึ่งที่ถือเก้ายอดสามารถแลกเปลี่ยนเป็นใบ K Qที่สูงกว่าได้ตลอดเวลาโดยที่พวกเขาเคยชนะกองมาก่อนเว้นแต่เก้าใบจะเป็นใบสุดท้ายในหุ้น มีการประกาศ "การแต่งงาน" โดยแสดงราชาและราชินีที่เหมาะสมและนำหน้าใบใดใบหนึ่ง การแต่งงานจะประกาศได้ก็ต่อเมื่อมีการเล่นหนึ่งในสองใบ - เว้นแต่ผู้เล่นโดยการแสดงการแต่งงานจะทำให้ได้ Score ขึ้นไป

2.Q: การเ็บพอยด์ใน 66 นับอย่างไร ?

A: คนที่ถึงหกสิบหก คนแรกได้ 1 คะแนน ถ้าเขามาถึง ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะได้ 33("ชไนเดอร์") เขาได้ Score 2 ถ้าก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะได้กอง ("ชวาร์ซ") เขาได้ 3 หากไม่มีคน ใดได้ Score หรือแต่ละคนได้ Scoreหกสิบหก หรือมากกว่าโดยไม่ได้ประกาศจะไม่มีใครทำ pointในมือนั้นและ 1 สกอร์ในจะถูกเพิ่มใน Point ของผู้ชนะในมือถัดไปหากคุณ "ปิด" ได้รับ สกอร์ขึ้นไปเขาจะได้ Scoreเท่ากับว่าเกมนั้นเล่นหมดแล้ว หากคุณล้มเหลวฝ่ายตรงข้ามจะได้ Score 2 Point หากคุณปิดประตูก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะใช้กลอุบาย แต่ทำคะแนนไม่ได้หกสิบหก ฝ่ายตรงข้ามจะได้ 3 Point คนที่ทำได้ 7 แต้มก่อนเป็นผู้ชนะ

3.Q: ในการจบกอง Cards ต้องทำอย่างไร?

A: ข้อตกลงในการเล่นก็คือการแจก Cards นั้นเองเป็นอันดับแรก และจากนั้นก็ คือ แจกหกใบทีละสามใบโดยเริ่มจากฝ่ายตรงข้าม ใบที่สิบสามถูกเปิดขึ้นสำหรับคนที่กล้าหาญและวางไว้ข้างใบที่ไม่มีค่าใช้จ่ายซึ่งกลายเป็นหุ้นคนใดคนหนึ่งอาจปิด (จบ)โดยใช้ แพ็คการ์ด 52 ใบมาตรฐานจะถูกถอดออกจากการ์ดทั้งหมดยกเว้น A, K, Q, J, 10 และ 9 ของแต่ละชุดทำให้มีทั้งหมด 24 ใบ  เมื่อพวกเขาได้ประตูนำไม่ว่าจะก่อนหรือหลังการจับฉลากโดยคว่ำไม้เด็ดลง หลังจากนั้นจะไม่มีการจั่วและกองสุดท้ายไม่ได้ Score 10 สกอร์หากคนใดคนหนึ่งประกาศในระหว่างการเล่นว่ามีสกอร์ 66 ขึ้นไปการเล่นจะหยุดลงทันทีและเกมจะปิด 

4.Q: ในการประกาศ Game ทำอย่างไร ?

A: หากอะไรที่ประกาศเป็นเกมปกติเมื่อใดก็ได้ในระหว่างการแข่งขันหากคนใดคนหนึ่งในหุ้นส่วนของผู้เสนอราคาสูงเชื่อว่าพวกเขามีพอยด์ที่จำเป็นตั้งแต่ 66 ขึ้นไปเพื่อให้บรรลุตามสัญญาอาจประกาศว่า "เพียงพอ" ในกรณีนี้เกมจะหยุดลงทันทีและพอยด์ที่คำนวณเพื่อตัดสินว่าหุ้นส่วนมีเพียงพอที่จะชนะในมือหรือไม่ พอยด์ที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ หากพันธมิตรได้รับอย่างน้อย 66และฝ่ายตรงข้ามยังไม่ชนะการเล่นกลใด ๆ พันธมิตรจะได้ Score 3 สกอร์ หากหุ้นส่วนของ Declarer ได้ Score 66ขึ้นไปและฝ่ายตรงข้ามมีคะแนนน้อยกว่า 33 point และจากนั้นคุณค่อยสะสมเรื่อยๆจ้า

{ "line_ad":"@okwin77", "line_ad_url":"https://line.me/R/ti/p/@okwin77" }
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram