หน้าหลัก
ฝาก-ถอน
สมัครเอเย่น
บทความ
คำถาม
วิธีใช้

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ ยูฟ่า การเดิมพัน Arbitrage พนันออนไลน์ okwin1688

ยูฟ่า การเดิมพัน Arbitrage พนันออนไลน์ okwin1688

okwin1688 Arbitrage หรือเรียกสั้น ๆ ว่า 'arbing' เป็นสิ่งที่คุณอาจเคยได้ยินกล่าวถึงในอุตสาหกรรมการพนัน ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้ทั้งหมด ยูฟ่า มันคืออะไรมันทำงานอย่างไรไม่ว่าจะถูกกฎหมายหรือไม่และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องเป็นสิ่งที่นำมาจากตลาดหุ้นและการค้าปลีก พนันออนไลน์ ในกรณีเหล่านี้การเก็งกำไรเป็นการกระทำของการซื้อสินทรัพย์ในตลาดหนึ่งเพื่อขายพร้อมกันในตลาดอื่นในราคาที่สูงกว่า ความแตกต่างระหว่างราคาซื้อและราคาขายทำให้สามารถรับประกันผลได้ ดังนั้นเราจะใช้แนวคิดทางการเงินนี้เพื่อสร้างรายได้ในอุตสาหกรรมได้อย่างไร

Arb Betting คืออะไร

Arbing คือที่ที่คุณกลับมาและวางผลลัพธ์เดียวกันในการแข่งขันกีฬาโดยใช้ประโยชน์จากความแตกต่างทางคณิตศาสตร์ในอัตราต่อรองที่มีอยู่ ยูฟ่า พนันออนไลน์  ระยะขอบระหว่างสิ่งเหล่านี้เรียกว่า 'arb' หากทำอย่างถูกต้องแบบเก็งกำไรจะรับประกันว่าคุณจะได้ไม่ว่าจะเดิมพันกลับหรือวางเงินจะชนะ เมื่อ okwin1688 ย้อนหลังจะต้องมีอัตราต่อรองที่สูงกว่าการวางเงิน คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับกีฬาเพื่อที่จะเป็นนักยิงธนูที่ประสบความสำเร็จ มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการหาโอกาส ที่คุณสำรองผลกีฬาควรอยู่เป็นประจำคงที่อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงทั้งออนไลน์ผ่านsportsbooksหรือออฟไลน์ที่ร้านค้าปลีก อย่างไรก็ตามเมื่อวางแบบเลย์เอาต์คุณสามารถทำได้ในการแลกเปลี่ยนการพนันกีฬาเท่านั้น

 

Arbitrage Betting เป็นคำที่ยืมมาจากโลกของการซื้อขายทางการเงินสำหรับการซื้อและขายสินค้าในตลาดต่างๆ มีรากฐานทางภาษาในภาษาฝรั่งเศสเช่นเดียวกับผู้ตัดสินเช่นเดียวกับในศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา นักพนันมีส่วนร่วม เพราะพวกเขาไม่สามารถสูญเสียแม้ว่าอัตราจะน้อยก็ตาม

 

มีวิธีทำงานอย่างไร

เราได้รวมตัวอย่างที่เป็นประโยชน์ของเก็งเพื่อช่วยอธิบายวิธีการทำงาน ในการแข่งขันม้าสมมุติในสหราชอาณาจักร Red Rum เป็นตัวเต็ง 9/4 (3.25 ในอัตราทศนิยม) ยูฟ่า ที่เจ้ามือรับแทงจะชนะ ซึ่งคิดเป็น 9 ปอนด์สำหรับการเล่นทุกๆ 4 ปอนด์ ในการแลกเปลี่ยนในขณะเดียวกันม้าตัวนี้สามารถวางได้ที่ 15/8 (2.88) พนันออนไลน์ ซึ่งหมายถึง 15 ปอนด์สำหรับทุก ๆ  8 ปอนด์ คุณอาจจะต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นในการวางเงิน โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 2% ดังนั้นให้นำสิ่งนี้มารวมในการคำนวณของคุณด้วย

 

การสนับสนุน Red Rum เมื่อเดิมพัน 100 ปอนด์ผ่านเจ้ามือรับแทงอัตราคงที่จะต้องวางที่ 113.64 ปอนด์ ยอดเงินแลกเปลี่ยนของคุณจะต้องเป็น£ 213.64 เพื่อให้ครอบคลุมการจ่ายเงินให้ใครก็ตามที่ตรงกับคุณในกรณีที่เขาชนะการแข่งขัน เครื่องคำนวณ  ช่วยให้คุณทราบว่าคุณต้องเท่าไหร่เพื่อรับประกันผล สิ่งเหล่านี้พร้อมใช้งานทางออนไลน์ okwin1688 ยูฟ่า หากลงเล่นหลังชนะคุณจะทำได้ 225 ปอนด์จากการขาดทุนจากการแลกเปลี่ยน 213.64 ปอนด์ หากการประสบความสำเร็จจะมีเงินรางวัล 227.28 ปอนด์โดยมีค่าคอมมิชชั่น 2% ที่จะจ่ายและเสียเงินเจ้ามือรับแทงอัตราคงที่เพื่อหักออก ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณจะทำได้ 11.36 ปอนด์ไม่ว่า Red Rum จะชนะการแข่งขันหรือไม่ก็ตาม ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณเก็งกำไรที่ทำได้อย่างถูกต้อง นั่นไม่ใช่อัตรามหาศาล แต่ถ้าทำหลาย ๆ ครั้งต่อวันสิ่งที่คุณจะได้รับจะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า

  • ตัวอย่าง 

ตอนนี้เรามาดูตัวอย่างฟุตบอลของเก็งกำไร New England Patriots อยู่ที่ Tampa Bay Buccaneers ใน NFL คุณสนับสนุนผู้รักชาติที่ +175 เพื่อชัยชนะบนท้องถนนกับเจ้ามือรับแทงด้วยเงิน $ 50 สำหรับทุกๆ $ 4 คุณจะได้รับ $ 7 ในขณะเดียวกันคุณสามารถวางนิวอิงแลนด์เพื่อแพ้ที่แทมปาเบย์ที่ 2.63 (หรือ +163 ในอัตราต่อรองของอเมริกา) ในการแลกเปลี่ยน สำหรับการเล่นทุกๆ $ 8 จะมีเงินรางวัล $ 13 ยูฟ่า หากประสบความสำเร็จ อีกครั้งด้วยค่าคอมมิชชั่น 2% ที่จะจ่ายในแลกเปลี่ยนของคุณเงินที่วางอยู่ที่ 52.68 ดอลลาร์เพื่อให้แน่ใจว่ายอดคงเหลือของคุณคือ 85.87 ดอลลาร์เพื่อให้ครอบคลุมการสูญเสียจะเพียงพอที่จะรับประกันผล 1.63 ดอลลาร์ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม พนันออนไลน์  เพียงจำไว้ว่าคุณต้องลบที่แพ้ไม่ว่าจะเป็นส่วนหลังหรือส่วนหนึ่งของการชนะ  จากการชนะของคุณ หากย้อนหลังสำเร็จจะมีค่าคอมมิชชันที่ต้องจ่ายเช่นเดียวกับการชำระเงินที่เสียไปกับใครก็ตามที่ตรงกับของคุณ

  • ถูกกฎหมาย แต่มีความเสี่ยง

ไม่มีกฎหมายต่อต้าน  ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถถูกดำเนินคดีได้ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าเจ้ามือรับแทงไม่ได้กรุณาให้นักพนัน ยูฟ่า เนื่องจากคุณกำลังหาผลลัพธ์จากงานอดิเรกที่ควรจะต้องสูญเสีย นักเล่นบ่อยครั้งผ่านแบบอัตราต่อรองคงที่และ / หรือแบบแลกเปลี่ยนกีฬาจะมีกิจกรรมการพนันของพวกเขาที่ถูกตรวจสอบโดยเจ้ามือ หากคุณถูกจับได้ก็จะมีผลตามมา สิ่งสำคัญคือคุณต้องตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องสามารถมีบัญชีของพวกเขากับเจ้ามือรับแทงที่ จำกัด เช่นสูงสุดที่ จำกัด หรือแม้กระทั่งปิด อาจทำให้คุณถูกขึ้นบัญชีดำดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเดิมพันในหนังสือกีฬาบางเล่มได้อีกสำหรับนักเล่นที่มีประสบการณ์บางคนการประชดของเจ้ามือที่อารมณ์เสียจากการเล่น  ไม่ได้หายไปจากพวกเขา ยูฟ่า พนันออนไลน์  การเล่นที่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องของการเล่นเมื่ออัตราต่อรองอยู่ในความโปรดปรานของคุณ เจ้ามือรับแทงและผู้ค้าของพวกเขามักจะค่อนข้างดีและเฉียบคมในการปิดมูลค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอบสนองต่อการสนับสนุนของตลาดสำหรับผลลัพธ์บางอย่าง การหลีกเลี่ยงการถูกตรวจจับและการถูกเปิดเผยในฐานะนักยิงปืนเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการดังนั้นเราจึงมีเคล็ดลับบางอย่างในภายหลังเพื่อช่วยคุณ

กิจกรรมยอดนิยม

สิ่งที่คุณสามารถทำได้ในกีฬาที่คุณเลือก ยูฟ่า แต่ขอเตือน ยิ่งมีช่องว่างหรือปิดบังเหตุการณ์ที่คุณย้อนกลับและวางผลลัพธ์ไว้มากเท่าไหร่มันก็จะยิ่งโดดเด่นสำหรับเจ้ามือรับแทงมากขึ้นเท่านั้น มันสมเหตุสมผลกว่าถ้าคุณยังคงเดิมพันแบบเก็งกับกีฬาการพนันที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เรากำลังพูดถึงฟุตบอลและการแข่งม้า สองสิ่งนี้มากกว่าที่อื่น ๆ ดึงดูดจำนวนมากทั่วโลกเนื่องจากการดึงดูดระดับโลกของพวกเขา สำหรับฟุตบอลมีตลาดที่แตกต่างกันมากมายที่นำเสนอโดยเจ้ามือรับแทงที่มีอัตราเดิมพันคงที่ซึ่งผู้ค้าจะต่อต้านในการเสนอราคาเพื่อให้อยู่เหนืออัตราต่อรอง ในทางกลับกันอัตราที่รับประกันผ่าน arb นั้นค่อนข้างน้อยที่นี่ ยูฟ่า okwin1688 เนื่องจากในหลาย ๆ ตลาดมีผลลัพธ์ที่เป็นไปได้เพียงสองหรือสามรายการ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแข่งม้ามากกว่ากีฬาอื่น ๆ เนื่องจากมีนักวิ่งหลายคนในการแข่งขันนำไปสู่ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ที่หลากหลายมากขึ้น ความผันผวนของราคาสำหรับม้าเป็นเรื่องปกติมากเช่นกัน

นั่นเป็นธรรมชาติที่ยืมตัวเองไปสู่ ​​arbing โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการเคลื่อนไหวของตลาดที่สำคัญที่เกิดขึ้นในการสร้างเผ่าพันธุ์ เพื่อช่วยให้มองเห็นโอกาสในแบบซอฟต์แวร์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ ผู้ให้บริการหลายรายมีเครื่องมือง่ายๆที่รวบรวมข้อมูลทั้งหนังสือกีฬาอัตราต่อรองคงที่และการแลกเปลี่ยนซึ่งระบุตำแหน่งที่เป็นไปได้ สิ่งเหล่านี้ปลอดภัยและถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ในการใช้งาน

เคล็ดลับที่ประสบความสำเร็จ

ตามที่สัญญาไว้เรามีคำแนะนำและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนร่วมรุ่น เพียงทำตามเคล็ดลับเหล่านี้เมื่อทำแบบเก็งกำไรและคุณจะเอาชนะเจ้ามือรับแทงในเกมของพวกเขาเอง

  • วางเงินย้อนหลัง

ค้าปลีกออฟไลน์อาจไม่สะดวกรวดเร็วเท่ากับการเล่นออนไลน์แต่การวางผ่านเคาน์เตอร์จะทำให้คุณไม่เปิดเผยตัวตน แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเล่นในร้านพนันได้ แต่ก็ไม่มีอะไรหยุดคุณจากการลงด้วยตนเอง มันทำให้เจ้ามือรับแทงติดตามคุณได้ยากขึ้นมาก สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้สำหรับแบบที่ใช้ร้านค้า  (หรือเรียกสั้น ๆ ว่า 'sharbing') คือการแยกบัญชีของคุณออกจากกัน อย่าเชื่อมโยงบัญชีออนไลน์ของคุณกับร้านค้าปลีก หากคุณเชื่อมโยงพวกเขาจะง่ายกว่ามากสำหรับเจ้ามือรับแทงที่จะเห็นสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

  • เดิมพันขนาดใหญ่

อาจเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมากทั้งในด้านหลังและการวางเงินเพื่อให้ได้มาร์จิ้นที่เหมาะสม ปัญหาก็คือยิ่งเงินของคุณมีมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งโดดเด่นสำหรับเจ้ามือรับแทงมากขึ้นเท่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณวางในขนาดที่เล็กกว่า ทุกคนต้องการผลมหาศาลจากการเล่น แต่คุณต้องเหยียบอย่างระมัดระวัง นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าสถานะได้เพียงเล็กน้อยและบ่อยครั้ง แต่ยังต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมจากเจ้ามือรับแทง หากคุณพบโอกาสในแบบเก็งในการแข่งขันสำคัญเช่นฟุตบอลถ้วยรอบชิงชนะเลิศหรือการแข่งม้ากลุ่ม / เกรด 1 ซึ่งมีปริมาณสูงนั่นอาจเป็นสถานที่ที่ดีกว่าในการเตะถ่อที่ใหญ่กว่าปกติ

  • การใช้บัญชีหลายบัญชี

หากคุณเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงเจ้าเดียวอยู่เสมอก็จะไม่ยากสำหรับพวกเขาที่จะดูว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่หรือไม่ การภักดีต่อหนังสือกีฬาเล่มเดียวกันจะช่วยให้คุณเข้าถึงตลาดได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เป็นเรื่องเกี่ยวกับการได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับหลังดังนั้นคุณอาจต้องเดิมพันกับเจ้ามืออื่น ๆ การถือบัญชีหลายบัญชีใน บริษัท ต่างๆจะทำให้เจ้ามือรับแทงของคุณยากยิ่งขึ้นที่จะรู้ว่าคุณกำลังเดิมพันอยู่หรือไม่ เช่นเดียวกับด้วยตนเองผ่านเคาน์เตอร์สิ่งนี้จะช่วยบดบังกิจกรรมของคุณ

  • Mug Punter

วิธีหนึ่งที่แน่นอนในการปกปิดแทร็กของคุณจากอาร์บิงใด ๆ คือการวางเงินแก้ว นั่นเป็นการจงใจสูญเสียผลบางส่วนที่คุณได้รับจากเก็งกำไร Back ทีมฟุตบอลที่ชื่นชอบหรือสั้นราคาโปรดของคุณในการแข่งม้าเป็นสะสม สร้างความสูญเสียเหล่านี้อย่างรอบคอบและละเอียดถี่ถ้วนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ทิ้งไปมากเกินไปและเจ้ามือรับแทงจะไม่สงสัยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ นักเล่นที่ไร้เดียงสาและไม่มีประสบการณ์นำเงินรางวัลบางส่วนของคุณกลับมาลงทุนใหม่จากที่ไม่ได้ผลตอบ แทน เมื่อเจ้ามือรับแทงเข้ามาหาคุณความสูญเสียเหล่านี้จะปรากฏขึ้นและทำให้สถานการณ์สับสน ด้วยวิธีนี้ คุณอาจดำเนินต่อไปโดยไม่ถูกตรวจพบ


สรุป

Arbing เป็นสถานการณ์สำหรับนักเล่นจนกว่าเจ้ามือรับแทงจะส่งเสียงดัง จากนั้นคุณอาจถูกคว่ำบาตรรวมถึงการปิดบัญชีดังนั้นคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับผลของการค้นพบ กุญแจสำคัญในเก็งกำไรที่ประสบความสำเร็จคือการหาส่วนต่างระหว่างการสนับสนุนและการวางผลลัพธ์เดียวกันในการแข่งขันกีฬา การทำเช่นนั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่สร้างความรำคาญให้กับเจ้ามือรับแทง ซอฟต์แวร์สามารถช่วยคุณ และแม้ว่าอัตราอาจจะน้อย แต่การรับประกันผลก็น่าดึงดูดมาก


คำถามที่พบบ่อย

1.Q: Arbitrage คืออะไร?

A: Arbitrage เกี่ยวข้องกับการครอบคลุมผลลัพธ์ทั้งหมดของการแข่งขันกีฬาเพื่อทำกำไรโดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ สิ่งนี้เป็นไปได้เนื่องจากเจ้ามือรับแทงมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน (ดังนั้นจึงมีโอกาสที่แตกต่างกัน) เกี่ยวกับความน่าจะเป็นของเหตุการณ์ การคิดค้นการแลกเปลี่ยนทำให้เราสามารถทายกับผลลัพธ์เช่นเดียวกับพวกเขาทำให้การเก็งเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนทั่วไป พูดง่ายๆ ด้วย arbing คุณลงเงินในเว็บไซต์เดียวในราคาที่สูงและลงเงินกับผลลัพธ์นั้นในการแลกเปลี่ยนในราคาที่ต่ำกว่า มันคือ'ซื้อต่ำขายสูง'ของโลกการพนันกีฬา และคุณรู้จำนวนเงินที่รับประกันว่าคุณจะได้รับก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น เนื่องจากแบบเก็งรับประกันผลจึงมักเรียกกันว่า 'เดิมพันแน่นอน'  โดยเฉพาะทั่วยุโรปความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองที่เสนอระหว่างเจ้ามือรับแทงและการแลกเปลี่ยนทำให้เราสามารถทำได้ทันที ความคลาดเคลื่อนนี้เรียกว่าarb


2.Q: สามารถทำกำไรได้มากแค่ไหน?

A: ทุกคนที่มองหาผลที่สม่ำเสมอและมั่นคงสามารถใช้การเก็งกำไรได้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรคิดว่าเป็นกลยุทธ์ในการรวยอย่างรวดเร็ว ในความเป็นจริงไม่ใช่เรื่องปกติที่จะพบโอกาสในการเก็งที่เสนอผลมากกว่า 5% ตัวอย่างเช่นหากคุณวางเงิน 100 ปอนด์และได้รับ 5 ปอนด์จากการรับประกันผลสิ่งนี้จะค่อนข้างหายาก Arbs ขนาดนี้ยังมาพร้อมกับความเสี่ยงของตัวเองซึ่งเราจะมาดูกันในภายหลัง เป็นกรณีของการวางเงินที่มีน้อยกว่ามากมายแทนที่จะพยายามได้รางวัลใหญ่เหมือนที่นักพนันส่วนใหญ่มักจะทำ คุณสามารถลงเงินได้หลายครั้งต่อวัน แต่จำนวนที่คุณสามารถทำได้จะขึ้นอยู่กับแบ๊งค์ของคุณจำนวนที่คุณวางขนาดของอาร์บที่คุณทำและอื่น ๆ โดยทั่วไปแล้วคนส่วนใหญ่ที่เริ่มต้นด้วยเงิน 500 ปอนด์ + ในแบ๊งค์ควรทำอย่างน้อยสองสามร้อยต่อเดือน แต่นี่เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น

3.Q: การเก็งกำไรผ่านการแลกเปลี่ยน คือ?

A: เราจะมาดูวิธีการหา arbs ได้อย่างง่ายดายในไม่ช้า แต่ก่อนอื่นมาดูตัวอย่างง่ายๆของการสร้างผล วิธีที่ง่ายที่สุดและใช้บ่อยที่สุดในแบบเก็งกำไรคือการวางเงินกับเจ้ามือรับแทงแล้ววางผลลัพธ์เดียวกันในการแลกเปลี่ยน (เช่นBetfairหรือSmarkets )เราสามารถใช้เครื่องคำนวณการเก็งแบบง่ายๆเช่นเดียวกับเครื่องคำนวณที่ตรงกันเพื่อหาจำนวนเงินที่เราต้องวางเงินกับเจ้ามือรับแทง (นั่นคือ 'lay') และเพื่อดูว่าเราจะทำ ได้มากน้อยเพียงใด สมมติว่าเราพบที่มีอัตราต่อรอง 2.06 ในเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทง แต่ราคาที่จะเดิมพันกับทีมนั้นในการแลกเปลี่ยนคือ 2.0 เราสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าหลังจากลงเงิน 100 ปอนด์บนเว็บไซต์เจ้ามือรับแทงที่ 2.06 เราต้องวางเงิน 104.04 ปอนด์กับทีมในการแลกเปลี่ยนที่ 2.0 เราได้แสดงตัวอย่างโดยใช้ค่าคอมมิชชั่น 2% ในการแลกเปลี่ยน แต่มีข้อตกลงค่าคอมมิชชั่น 0% มากมายที่ช่วยให้คุณทำได้มากกว่าที่แสดงไว้

4.Q: การหากำไรโดยไม่มีการแลกเปลี่ยนเป็นอย่างไร?

A: การแลกเปลี่ยนไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศโชคดีที่โอกาสที่แน่นอนระหว่างเจ้ามือรับแทงสองคนเกิดขึ้นบ่อยกว่าที่คนทั่วไปคิด สิ่งเหล่านี้สามารถใช้ได้กับทุกประเทศที่มีเจ้ามือรับแทง  เมื่อใช้เจ้ามือรับแทงสองคน (หรือมากกว่า) ในการป้องกันความเสี่ยงเราเรียกสิ่งนี้ว่า 'ดัทช์'  แทนที่จะเป็น 'การสนับสนุนและการวาง' เมื่อเรามีสิทธิ์แลกเปลี่ยน โดยใช้อัตราต่อรองเหมือนเดิมเราอาจพบการแข่งขันเทนนิสที่ผู้เล่นคนหนึ่งมีอัตราต่อรอง 2.06 และฝ่ายตรงข้ามมีอัตราต่อรอง 2.0 (โปรดทราบ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ากฎตรงกัน) ในโลกของฟุตบอล เราสามารถค้นหา arbs to Dutch ได้จากเจ้ามือรับแทงสามคนที่แยกจากกัน หนึ่งสำหรับแต่ละทีมที่จะชนะและอีกหนึ่งสำหรับการจับฉลากนี้ถูกค้นพบโดยผู้จับคู่ดัทช์ของ Oddsmonkey และเราสามารถดูได้จากการจัดอันดับ 101.62% ว่าควรสร้าง 1.62 ปอนด์จากเงินทั้งหมด 100 ปอนด์ เนื่องจากอัตราต่อรองของแต่ละทีมอยู่ห่างกันมากในตัวอย่างนี้ผลตอบแทนจึงแตกต่างกันไปเล็กน้อยขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่คุณชนะ

okwin-01
{ "line_ad":"@okwin77", "line_ad_url":"https://line.me/R/ti/p/@okwin77" }
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram